gamot sa ubo

guys pwede ba akk uminom ng gamot sa ubo like robitussin... grabe po kase kati ng lalamunan ko kaya inuubo ako ng grabe.. 10 weeks preggy po ako now..

17 Replies

Hi, nung unang check up ko may ubo't sipon din po ako. Nilalagnat pa nga po ako nun. Kaya niresetahan ako ni Doc ng cephalexin. Syempre nagworry ako kasi gamot yun baka di safe. Sabi naman po safe 🙂 syempre magbbgay daw sila ng reseta ng pinakasafe na gamot para sa mommy. And since medyo worried pa din ako, sinearch ko. And ayun safe nga 🙂 Sa colds lang daw wala pang recommended na gamot for pregnant. Actually yung cephalexin is binibigay din na reseta para matreat ang UTI while pregnant. And yes gumaling po ako after 7days ng pag inom nung nireseta nya 🙂 Pls consult napo kayo ky OB para maresetahan kayo at mapayuhan po kayo ng tama regarding sa gamot na inlbibigay 🙂