cough

ang kati ng lalamunan ko, kaya inuubo ako. tumitigas tuloy tyan ko sa tuwing grabe ang ubo. pwede kaya ako mag longsenges? appericiate feedback, thanks.

5 Replies

i was given Cefuroxime 500mg. Pero i suggest magpacheck up ka pa din sa OB mo sis para mas sure na safe.

plenty of water lang po yan .. un kasi ginawa ko nung may ubo aq ayun gumaling nmn

as per my ob safe sa buntis yung strepsils. or maggargle ka ng bactidol

You can drink warm water with Lemon and Honey.