Nail polish

Hi guys im just sharing my experience and ask some questions . Since first time mom ako , hndi ko din natanong sa Ob ko kung pwede . Nag palinis kasi ako ng kuko kanina nag pa lagay ako ng cutics . (Sorry sa spell ) hindi ko alam . Na bawal sa buntis . May mga nkkita kasi akong buntis na may ganon . So hndi ako nag worry . Tapos nung natuyo na nakita ko ng pinsan ko tapos sinabi na bawal daw natanggal ko naman kaagad . Tanong ko lang sana kung may effect kaya sa baby yun ? Isang beses ko lang nagawa at ntanggal naman agad . Please pasagot im so worried kung mkaka apekto sa bata ?

1 Reply

Depende po sa content nung nail polish, may nail polish po na safe naman for preggies. Also prevention is better than cure po so wag na,lang din po maglagay.