Just asking

Guys pde bang kumain ng bagoong alamang ang buntis?

32 Replies

Oo nmn .. bsta gusto mo kainin.. mas mahirap. Kung wla Kang makain Kasi nasusuka mo ito

Puwede po sa buntis ang bagoong, basta hindi ka allergic mommy! Ingat lang sa alat!

pwede rin kc di rin maiwasan minsan pag magluto lalo na pag pinakbet

Pwede naman momshie pero wag sobra kc maalat un baka mag cause ng uti ...

Wag masyadong marami lang mommy, kasi yun alat nakakamanas mommy.

Dahan dahan lang kasi yun alat nyan dumagdag sa pagmanas nyo po

Yung alat lang ang ingatan mo momsh, kasi nakakamanas yan.

Oo naman ... wag lng sosobra.. bka magka u.t.i ka. 🙂

Bagoong is yummy! So long as di kayo allergic mama, go!

yes... make sure na properly cooked and in moderation