bagoong?

Okay lang ba na kumain tau ng mga pagkain na may halong bagoong alamang?

2 Replies

Ok lang naman po siguro basta hindi mataas BP mo. Maalat po kasi un kaya mejo bawas bawasan. Ako po halos araw araw may bagoong ung ulam namin kasi ilokano kami.

5y ago

Okay po,,salamat sa reponse..mhilig rn kc qo sa bagoong ilocana rn kc aqo . 😊

okay lang ba kumain ang 10weeks pregnant ng may bagoong , gaya ng pinakbet at manggan na isasaw saw sa bagoong or alamang ?