Pa advice naman

Guys para sainyo ok lng ba na may tago pa dn gamit si Mr nyo ni ex nya.. ano mararamdaman nyo pag nalaman nyong tinatago pa dn n Mr. Mo Ang mga gamit nang ex nya... #advicepls

9 Replies

okay lang ex niya na un e. so why would i be bothered ? partner ko mga love letters nila ng ex niya nakatago even mga pictures nila and i read them also di naman ako nasasaktan. parte ng past niya un e bago maging kami. minsan ako pa nagsasabi na itago niya mga yun kase mga binigay sakanya