Pa advice naman

Guys para sainyo ok lng ba na may tago pa dn gamit si Mr nyo ni ex nya.. ano mararamdaman nyo pag nalaman nyong tinatago pa dn n Mr. Mo Ang mga gamit nang ex nya... #advicepls

9 Replies

no sa akin. may mga nakasiksik sa damitan niyang pictures at letters ng ex nya ako nakakita kasi inayos ko damitan nya. di na nya maalala na may nakasiksik dun kasi una di siya nagliligpit ng damitan nya noon kundi mama nya 😅😅 di naman sumama loob ko pero inantay ko tlga sknya at hiyang hiya siya hahaha ayun sunog lahat. ultimo jerseys nya na may no. ng monthsary niya pinahingi nya. kung diko pa nakita sa memories ng fb nya na 24 ung monthsary nila dko malalaman hahaha akala ko naman coincident meant to be ganun kasi bday ko 24 bwisit oo pa ng oo na coincident chenes di pala hahahaha kaya walang bahid ng nakaraan sa mga gamit nya ngayon hahaha. saka respeto din sa present mo. ps kahit ano daw mangyare di nya daw babalikan un hahahah