VITAMINS

guys pano po ba magpainom ng vitamins n yan e dami kasi haha. pwede po sabay sabay sa umaga ipainom? or bukod bukod po may pang umaga? tanghali at hapunan?

VITAMINS
1 Reply

yung vitamin c, pwede sa umaga... yung tiki tiki, sa gabi bago matulog... or vice versa kung ano preferred mo 😊 yung nutri 10plus, katumbas na yan na pinag combine na vitamin c at tiki tiki... kaya khit di mo na ipa inom yan basta naka inom sya nung dalawa ok lng... pwede mo na wag isama yung nutri 10plus tutal 2in1 na yan ng vitamin c at tiki tiki... madodoble ka ng dosage ng 2 vitamins...