just askin

Sabay sabay nyo po iniinom vitamins nyo? Or isa sa umaga isa sa tanghali? Hehe. Tatlo kase gamot ko na iniinom

23 Replies

Sakin ganyan din po , 3 vitamins nung buntis ako pero binigay naman ni ob sakin pano ying pag inom pero kung gusto niyo naman po lahat sa umaga lagyan niyo nalang po ng time interval.

Hiwalay pagtake ng calcium at ferrous sulfate, nakakaaffect kasi ng absorption ng calcium ung ferrous. Tinetake ko bali lunch yung multivitamins at calcium tapos bedtime yung ferrous.

Sakin umaga calcuim. Ferrous bago kumain ng dinner. Tapos ung vitamins ko na obimin pagkatapos kumain ng dinner.. 😊

Sakin ung multi vit mosvit at multi vit with iron ko sa morning ko iniinum, 15-30 mins bgo ko inumin ung isa

Calcium breakfast Multivitamins after lunch Moringa capsule after meryenda Folic/ferrous sulfate after dinner

Ako po b4 bfast b complex, after lunch ferrous+folic acid, after dinner naman obimin plus.😊

Hnd po, sa umaga ferrous, s tanghali obimin, meryenda myoga ec then sa gabi calciumide..

5y ago

Un po ang advised ng ob ko eh.. Kailangan dw wla laman ung tiyan pag uminom ng ferrous pra effective dw..

Sakin nun sis ganun ginagawa ko hehehe hieahiwalay inom kada kain hahaha

Iberet Folic multivitamins - Morning and night Calcium Lactate - Lunch

Multivitamins breakfast Ferrous lunch Calcium breakfast and dinner