Philhealth

Guys pano mo ma avail yung philhealth kasi yung sakin march 2018 pa yung pinaka last na posting tapos yung 2019 ko wala pang hulog eh ngayong june ako manganganak pano ko magagamit philhealth ko? dapat po ba yung buong year ng 2018 at 2019 nabayaran? thanks

7 Replies

Atleast 6 mos po dapat of contribution before ka manganak. Kapag wala po, walang benefit na makukuha

5y ago

Not sure po if kailangan buong year. Ako kasi nanganak ng april 23, then nawalan ako work ng september kaya dko nagamit yung philhealth ko. So i think pwede naman po pay mo lang yung 6 months na before ka manganak