Hirap mag poop si baby

Guys pahelp naman yung baby ko po hirap sya dumumi kaylangan pang sundutin para makadumi sya nagstart po syang maging ganto simula nung brineastfeed ko sya nung una po kasi bonna ang milk nya nag poop po sya ng matigas tapos nagkaroon ng blood sa dulo ng poop nya spot lang po yon nakasama sa dumi nya tapos after po non hindi na sya araw araw dumudumi before sya mag one month nakaya naman po nya mag dumi kaya lang simula po non hindi na sya dumumi ng kusa natatakot po ako kasi there were times tuwing umaga iire sya ng iire tapos iiyak pag binuhat naman titigil tapos uutot lang sya hindi ko po maasabing ebf ako kasi pag hawak po sya ng biyanan ko pinapadede sa bottle pero nakaka30ml lang naman sya sa bottle natatakot po ako kasi baka may hirschsprung disease ang baby ko.

7 Replies

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about babies here.

Related Articles