Hirap mag poop si baby

Guys pahelp naman yung baby ko po hirap sya dumumi kaylangan pang sundutin para makadumi sya nagstart po syang maging ganto simula nung brineastfeed ko sya nung una po kasi bonna ang milk nya nag poop po sya ng matigas tapos nagkaroon ng blood sa dulo ng poop nya spot lang po yon nakasama sa dumi nya tapos after po non hindi na sya araw araw dumudumi before sya mag one month nakaya naman po nya mag dumi kaya lang simula po non hindi na sya dumumi ng kusa natatakot po ako kasi there were times tuwing umaga iire sya ng iire tapos iiyak pag binuhat naman titigil tapos uutot lang sya hindi ko po maasabing ebf ako kasi pag hawak po sya ng biyanan ko pinapadede sa bottle pero nakaka30ml lang naman sya sa bottle natatakot po ako kasi baka may hirschsprung disease ang baby ko.

7 Replies

same tayo mommy ng case. yung lo ko naka mix sya sakin nung 1st and 2nd month, talagang matigas yung poops nya. may dugo sa dulo ng poops nya. pinacheck uo namin pinapalitan ng ibang brand ng milk. pero same padin. kaya sinabihan ako ng pediatricia ni lo na painumin ko ng tubig si lo 1 or 2 oz. unti unting lumambot yung poops nya. pero still may dugo padin. binalik nanaman namin sya sa pedia tapos my pinagawang laboratories. still normal padin yung result. pinaobserbahan samin nung pedia ni lo kung dadami yung blood sa dulo ng poops nya. ginagawa ko mommy kapag alam ko na napoops sya tinutulungan ko syang makapoops. hilot ng tyan tyka tinataas ko yung mga paa nya para makaaccess yung poops nya ng maayos. sa awa naman ng diyos di na nagkakablood poops ni baby.

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about babies here.

water therapy then kung mg milk xa,bawasan ang milk,ble more water than milk pdin...

kumusta po si baby nyo? same case kasi ngayon sa baby ko 😔

Painumin nyo po prune juice. And more water nrn po

kamusta na po baby nio??

Related Articles