Walang gamet :(

guys pahelp naman po wala pakong gamet ni baby ano po ba ang dapat gawen . :(( 27 weeks and 5days napo akong buntis mag 7months napo . :((

42 Replies

Same tayo 30 weeks na ako but then d pa kami nakabili ng mga damit ni baby..balak namin next month na bumili kasi due date ko is july 22 pa na man..sana matapos na itong quarantine nato para makapacheck up tsaka makabili na din ng gamit

4y ago

Ako July 17 due date ko pero bumili na ako ng ibang gamit sa shoppee less hassle tsaka affordable pa. Nagpapacheck up ako dati sa ospital pero dahil sa lockdown natigil ako nagtanong ako sa barangay namin if pano makakapagpacheck up then inischedule nila ako sa health center hatid sundo ng service NG barangay Kaya nakapag pacheck up ako this month. Try mo din magtanong para makapag pacheck up kana din