Walang gamet :(

guys pahelp naman po wala pakong gamet ni baby ano po ba ang dapat gawen . :(( 27 weeks and 5days napo akong buntis mag 7months napo . :((

42 Replies

Same tayo sis, pa32weeks nako. Buti nalang may kaibigan ako na mahihiraman ng damit pang essensial nalang ang bibilhin ko kase yung mga pang newborn e ilang buwan lang magagamit tyaka wala rin akong budget pinang gagastos ko puros galing sa utang. Nakakapagsisi kase dapat nagonti onti na pala ako nung maliit pa tyan ko ngayon tuloy sabay saby gastusin.

wla po komrecommend momsh kc mostly sa iba ibang online stores ko bnli mga gmit ng baby ,xka tyempo lging free shipping pra madmi kman blhin atlis wlang additional charges.nklgay din po doon kng anong mode of payment mo eh xka pra mas safe eh exact amount ang ibgay mo sa courier pra abutan lng kau ng items at wlang contact☺️stay safe po.

Ako din walang gamit baby ko, kaya naisipan ko mang hingi ng mga lumang damit ng baby para di na ako bumili hirap din kasi ng pera sa pamahon ngayon eh tyaka naisip ko mabilis lumaki ang baby masasayang lang pag bumili pa ako .. try nyo po mag tanong sa mga friends nyo baka may mahingi kayong pinag lumaan na damit ng baby ☺️

4y ago

nagchat ako sa pinsan ko at tita ko kaso di pa sure kung meron pa sa kanila konti palang din po yung ipon naming magasawa dahil nga sa quarantine :(

You dont need to panic. Just wait patiently. There are affordable baby essential in shopee and lazada that can be delivered to your house. You can also check facebook post or groups that sells baby essentials and can also deliver via lalamove or jnt.

Same tayo 30 weeks na ako but then d pa kami nakabili ng mga damit ni baby..balak namin next month na bumili kasi due date ko is july 22 pa na man..sana matapos na itong quarantine nato para makapacheck up tsaka makabili na din ng gamit

4y ago

Ako July 17 due date ko pero bumili na ako ng ibang gamit sa shoppee less hassle tsaka affordable pa. Nagpapacheck up ako dati sa ospital pero dahil sa lockdown natigil ako nagtanong ako sa barangay namin if pano makakapagpacheck up then inischedule nila ako sa health center hatid sundo ng service NG barangay Kaya nakapag pacheck up ako this month. Try mo din magtanong para makapag pacheck up kana din

sa shoppee mummy. ako kase lahat ng gamit ni baby ko sa shoppee 7 months ako nagstart magshop. but now, may mga open na sa malls pabili ka sa relatives or husband mo ng ibang needs ❤️❤️ Goodluck ❤️❤️

Sis The baby store ph sa facebook search mo halos dun ko lahat nabili gamit ni baby crib, sterilizer, bottle warmer etc. Sa clothes naman sa IG poshbabiesph magaganda ang quality mga damit dun same day delivery pa 🙂

4y ago

Sge siss salamat

Buti nalang 4months palang tummy ko nakabili na kami sa baclaran ng newborn clothes. Kaya pinoblema nalang namin yung newborn essential. Pero now almost complete na kami. Maganda kasing makapag unti unti ka mamsh.

Lazada, shopee at ibat ibang online shops. Hindi ko gusto nung una na ganito mamili for my first born, gusto ko sana maging metilukosa sa mga gamit, pero walang choice. Pili ka ng shop na maganda ang reviews

Start kana mamili sis. 😊 paunti unti. Try lazada or shopee. Marami dun gamit ng baby, affordable and marami rin silang mga discount. Mas convenient mamili online.

Related Articles