Please Help??

Guys pahelp naman may bulutong kasi ako 1month palang akong pregnant puwede bang maapektohan yung baby ko? Sabi kasi ng mga natanungan ko hindi naman kasi dugo pa lang sya wala pa daw maapektohan at sabi din ng OB ko 2% percent lang ang posibilidad na maapektohan si baby dahil dugo pa lang sya nakaranan na po ba kayo? pahelp naman po kasi nag aalala ako sa baby ko e ??

3 Replies

Makinig ka sa OB mo sis. At wag ka na magalala. Isipin mo na lang hindi maapektuhan si baby mo at pagaling ka.

Just believe in your OB mommy. Don’t overthink as it may cause you stress.

better ask your OB mahirap yan. risky ang 1st trumester