Please Help mee!!!

Guys pahelp naman may bulutong kasi ako 1month palang akong pregnant puwede bang maapektohan yung baby ko? Sabi kasi ng mga natanungan ko hindi naman kasi dugo pa lang sya wala pa daw maapektohan at sabi din ng OB ko 2% percent lang ang posibilidad na maapektohan si baby dahil dugo pa lang sya nakaranan na po ba kayo? pahelp naman po kasi nag aalala ako sa baby ko e ??

2 Replies

Inom ka lagi ng water or fruit juices. And ur medicine para at least kahit my bukutong ka bawi pa din sa vitamins pnka protection niyo ni baby. Try to search you tube din po ano pede.gawin pag may bulutong

focus na lang sa pag eat ng healthy tsaka sundin ang mga sinasabi ng ob. wala rin magagawa ang pag-aalala, mommy.