Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako

Guys , normal lang po ba sumakit ang puson , bigla tapos nawala den naman kagad. 5 weeks na akong preggy Di naman sya sobrang sakit , kung i ra rate ko ng 1-10. Nasa 5 sya. Tapos nawala den kagad po yung sakit, as in , 1 minute lang yung tinagal ? #1sttimemom

Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako
15 Replies

hello po. ganyan na ganyan din po akin. 6 weeks na po akin ngayon. sinabi ko yan sa ob ko tapos niresetahan niya ako ng pampakapit and folic acid. Mas better daw na mag bed rest muna kase yong 1 trimester daw ay golden stage ng pagbubuntis.