Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako

Guys , normal lang po ba sumakit ang puson , bigla tapos nawala den naman kagad. 5 weeks na akong preggy Di naman sya sobrang sakit , kung i ra rate ko ng 1-10. Nasa 5 sya. Tapos nawala den kagad po yung sakit, as in , 1 minute lang yung tinagal ? #1sttimemom

Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako
15 Replies

opo normal po.ganyan din sakin noon eh.pero wag ka masyado maworried mamsh.wag Kang pakastress tulad ko noon ksi first time ko din☺️sakin nga di ko pa alam na buntis na ako noon Habang nagtatrabaho Panay sakit lang tiyan ko nun tapos lagi ko pa hinihilot ng malakas tapos 1 month delayed na ako saka ako nag pt Yun positive buntis na Pala ako lagi pa ako nun maysakit at nagtatake ako gamot sa lagnat saka sakit ng ngipin tpos Nung nalamn ko buntis n Pala ako nagworry ako ksi bka maapektuhan Yung baby ko dahil dun 😁 Ngayon naipanganak kona sya mag 1 month na si baby buti normal namn lahat sakanya🙏😇

i think normal po sya but better consult sa Ob momsh. kasi yan din yung experience ko akala ko dadating na yung period ko kasi merong light dysmenorrhea ako yun pala is merong bleeding sa loob. pampakapit lang po and besrest need. but better mag pa transv kana po para ma check si baby.hehe

Nuon ilang weeks nq delayed,, tapos sumasakit na ang puson ko akala ko dysmenorrhea lng at malapit na period ko..pero nung ng PT aq buntis na pala ako, dali dali aq ng pa consult sa OB,, normal lang nmn daw,, pero ng advice ng OB na dahan dahan na sa paglalakad or sa mga gagawin..

ate ask ko lang po yung feeling na parang sinusundot yung isang spot ng puson mo ganun bang feeling or buong puson talaga ? kase 8 weeks preggy din ako minsan yan din nararamdaman ko minsan nasa tagiliran minsan nasa baba ng puson ko siya nararamdaman .

2y ago

mga mommy as long as wla pong bleeding ska po tolerable pa po ung sakin ok lng po un pero kung gsto nyo pp mkasigurado pacheck up po kau para mawala po pag aalala nyo

hello po. ganyan na ganyan din po akin. 6 weeks na po akin ngayon. sinabi ko yan sa ob ko tapos niresetahan niya ako ng pampakapit and folic acid. Mas better daw na mag bed rest muna kase yong 1 trimester daw ay golden stage ng pagbubuntis.

Nung nasa ganyang weeks ako, sinabi ng OB ko basta kapag sumasakit ang puson na parang dysmenorrhea alarming po un. Kung sainyo po ay tolerable pain pero worried kayo, better po tell nio pa rin sa OB nio para sure

Hi momsh. Yes sakin ganyan din 4-7 weeks. May bleeding sa labas ng placenta ko kaya sumasakit. Consult ka sa OB para mabigyan ka gamot. 😊 sana nakatulong. Now 9 weeks na ako. Duphaston ung gamot nireseta ko.

Normal lang daw po yung cramps pag first trimester po, kasi nag aadjust pa yung uterus mo sa size ni baby. Pag may nararamdaman po kayo try niyo po mag search, para sa peace of mind niyo po.

nung frst pregnancy ko, halos wlang gnyan. ngaung 2nd, at 6 wks plng e nskit dn puson kaya pmpkapit agad nreseta ni ob. pra dw ms sure. consult ur ob sis.

normal lang yan, at early weeks sign of pregnancy ang pagsakit ng puson