Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako

Guys , normal lang po ba sumakit ang puson , bigla tapos nawala den naman kagad. 5 weeks na akong preggy Di naman sya sobrang sakit , kung i ra rate ko ng 1-10. Nasa 5 sya. Tapos nawala den kagad po yung sakit, as in , 1 minute lang yung tinagal ? #1sttimemom

Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako
15 Replies

i think normal po sya but better consult sa Ob momsh. kasi yan din yung experience ko akala ko dadating na yung period ko kasi merong light dysmenorrhea ako yun pala is merong bleeding sa loob. pampakapit lang po and besrest need. but better mag pa transv kana po para ma check si baby.hehe