Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako

Guys , normal lang po ba sumakit ang puson , bigla tapos nawala den naman kagad. 5 weeks na akong preggy Di naman sya sobrang sakit , kung i ra rate ko ng 1-10. Nasa 5 sya. Tapos nawala den kagad po yung sakit, as in , 1 minute lang yung tinagal ? #1sttimemom

Gusto ko malaman ang sagot sa naranasan ko. Natatakot ako
15 Replies

ate ask ko lang po yung feeling na parang sinusundot yung isang spot ng puson mo ganun bang feeling or buong puson talaga ? kase 8 weeks preggy din ako minsan yan din nararamdaman ko minsan nasa tagiliran minsan nasa baba ng puson ko siya nararamdaman .

2y ago

mga mommy as long as wla pong bleeding ska po tolerable pa po ung sakin ok lng po un pero kung gsto nyo pp mkasigurado pacheck up po kau para mawala po pag aalala nyo