Liar Husband

Hi guys need your advice.. Sa tingin niyo po ba ako ung mali sa pagpost ng gnwang pagsisinungaling at panloloko ng asawa ko? Me nabasa kasi ako sa pone nia convo nla nung babae na inaya nia pra makipag inuman at nung nahuli q hindi xa umamin pati na ung babae tapos nung ung babae na umamin ayaw prin talaga umamin ni husband.. Gumawa pa pala xa ng dummy acct para mkontak ung babae na ex nia pala.. Siniraan nia ako dun sa babae at sinabing nasasakal na.. Actually pinipilit nia ulit mkpagkta sa babae.. So mali q pb un? ? Ako p lumalabas na masama at dapat daw patawarin ko na pra sa baby nmin ?

13 Replies

Kung nahuli mo na sya pero wala pa din syang ginawa para magbago at kinausap nya pa din ex nya, ibig sabihin di talaga magbabago yan. Kakapagod mga ganyang tao. 😂 Hindi worthy ng energy mo momsh.

4y ago

truuuue agree ako sayo dyan

pinost mo yung asawa mo,sinira mo sya sa mga tao given na mali nga yung ginawa nya pero patuloy mo pa din naman pinapakisamahan ikaw lng ang nkKahiya sa gjnawa mo e,baho ng asawa mo baho mo din.

Naku.. paulit ulit nya Lang gagawin yan.