Induce And CS

Hello guys, naka sched po ako ng induce tomorrow ksi, 40 weeks and 3 days nko and low na amniotic fluid ni baby. Pag nag failed po induce ko iemergency cs na po ako ni ob. Ask ko lang po if doble po ba bbyran ko pag gnun? Or ung cs lang po? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Yup doble ang charge duon. Or dpende sa.usapan nyo ng OB mo Ung friend ko.umabot ng 150k ang bill kasi nag trial.labor sya induce din after ilang hours.need na sya e CS.