Please help !

Guys meron ba dito CS mom na after nanganak 1 month dinugo tas ilang araw lang mga 5 days nawala yung dugo tapos bumalik pero mas malaks na yung dugo ? Regla na po ba yun . Breastfeeding po ako .

4 Replies

Ako sis CS ako bale 2 weeks lang ako dinugo 1 week nawala na tapos ngayon week meron na uli ako dugo pero di ko din alam kung regla na nga ba to o hindi. Worry na nga ako.

observe muna gno ktgl ..gnun po kc nglilinis ktwan ntin..8 months after ko ma cs bgo aq ngkaperiod.. pure bf po

sis ako after ma cs 1mon ako dinugo then after ng 4mons niregla na po

kailan ka nangnak sis ?