PANUBIGAN 37WEEKS AND 1DAY

HELLO GUYS MANGANGANAK NABA AKO? KANINA UMAGA IIHI SANA AKO KASU SAKTO PAGHUBAD KO PA LANG NG PANTY KO MAY BIGLA LUMABAS NA TUBIG SAKEN, MEDYO MADAME DIN PO YUN, ASK KO LANG PANUBIGAN KUNA PO BA YUN? PERO WALA NAMAN PO AKO SAKIT NA NARARAMDAMAN O HILAB NA NARARAMDAMAN KAHIT KUNTI, NAGLELABOR NAPO BA AKO? PLEASE KAILANAGN KO PO NG SAGOT! Salamat po.

1 Reply

Er na