?

guys my libreng measles vaccine smin dto s brgy.. ok lng Po Kaya un.. pra Po kcng nkakadala mgpavaccine s mga brgy.. s tingn nyo Po?? thanks Po?

14 Replies

OK lang yun, safe naman cya. Ang difference lang naman sa mga private hosp is branded yung kanila and yung sa government is generic. Still, safe naman. Even before pa may program naman na ang government na ganyan, :)

Karamihan sa mga private hospitals, Rural Health Centers/Unit ang nagsusupply ng vaccines. I know this because I have friends who are doctors and nurses. Sa Rhc/u free yung vaccines kasi program ito ng DOH.

safe po yun meron din dito sa amin. kaso bago nila injectionan anak mo titingnan nila yung baby book kung nabigyan na ba sya dati or hindi pa.

Hi mommy. Dont be affraid sa measles vaccine. Matagal na pong binibigay ng goverment natin yan and proven to be effective and not dangerous 😊

Matagal na pong may mga libreng bakuna for measles sa mga health centers. And i dont think they are unsafe.

yup safe po yan.. last month dito rin samin meron. sponsored ng red cross

safe ang measles vaccine sa health centers according sa pedia ng baby ko

Yes, at hindi naman ipapalaganap yan kung di safe.

Safe naman po yan dahil government po yan galing

safe po yun,meron din po dito sa amin.