Nail Polish

I'm 7 months and half pregnant, okay lng ba mag palinis ng kuko? Nasanay ksi akong nag pa palinis ng kuko. Masakit nrin paa ko ksi 2 months na ko Di nagpapalinis.

2 Replies

pwede nmn po pero mas maganda po wag na po kayo magpakulay o nail polish, clear na lng po ipakulay nio. Syaka po ingat ingat din po kc po baka masugatan kayo.

Yes po ingat lang masugatan at make sure na nag sanitize ng gamit manicurist na gagawa sayo