Edd

mga mommies base po kase sa ultrasound ko sept 1st week ako, halos ultrasound ko sept 11, 6, or 5 nalabas n due ko.. pero sabe ni doc wag ko daw sundin ung nasa ultrasound.. haist nakakatakot kase baka ma overdue ako.. bigla tuloi ako nastress.. wla pa sign any contraction pwera lang ung twing gabe masakit ung singit ko at puson prang mabigat.. pero kpag lilipat ako ng pwesto nwawala naman ung sakit.. kaya dko alam nakastress. nagworried lang kase ako baka ma overdue ako..😔

1 Reply

ako po nang manganak hnd po umabot sa due date.. 1st baby ko po yon, magpapacheckup lang po ako taz ng eIE na po ako ayon na may dugo na po kaya dna ako pinauwi.. wala padin po akong symptoms nun na manganganak na po pala ako.. kaya po much better pag regular pi pacheckup weekly