ilang vitamins

guys ilang vitamins po nreseta ng ob nio sainyo nung 3 months preggy po kyo..ung wlang uti po...tnx po s ssgot...

27 Replies

1. Folic acid, 2.duphaston, 3.ob mom (alternate sa obmin), 4.vitamins C, (kapag di ako nakakainom, i-alternate ko with FRUITS) 5.Heme-Up FA (Up until now, 24weeks nako) 6. ENFAMAMA 💛💛

Folic acid before magbuntis hanggang 14 weeks. Multivitamins, calcium and ferrous starting 14 weeks until now. Almost 30 weeks preggy.

obimin at folic acid. pero nung 2months nako obimin nalang tska vit.C para sa ngipin ko

1. Calcium Ascorbate 2. Multivitamins 3. Ferrous Sulfate/ Folic Acid/ Vit B Complex

2 po. Calcium and Hemarate FA. Tas nung nag 4 months na 3 na dnagdagan nya ng DHA.

2 po. Obynal at foralivit 😊 ngayon 4 mos dagdag for calcium

Calcium Ferrous sulfate Vit c Multivits Yan po.

4 po. Multivitamins ferrous calcium at folic po

3 po. Folic acid, multivitamins tska calcium.

2 lamg. multivitamins ska ferrous tapos milk

Related Articles