False alarm

Hi guys I want to ask lg po Sana pag ka Feb 13 2021 pag tapos po KASI ako ie close cervix pa daw po tapos paguwi ko may lumabas sakin na jelly na brown at BAGO po ako mag pnta sa hospital may lumabas nman sakin watery parang white blood Kaya nag pa ie po ako akala ko po kais panubigan nayun madami dami din po kais sabi ng ob ko false alarm pa lang daw po mocus plug na po ba yan?

False alarm
1 Reply

Gel lang po Yan na gamit Ni ob.normal po na minsan my dugo after ie at kng mnsan nmn po yang gel na mejo brown Ang lmlbas.