I'm 38weeks&1days false labor

Hi guys I want to ask lg Sana Sana may makapansin Kanina 4am po may lumabas sakin na white blood daw watery po na nag leleak sa down there ko nag decide po ako na mag pnta sa hospital pay ka ie po sakin close cervix pa daw po false labor lg daw po at nasakit lg po ang pwerta ko mild lg po ang nasakit pati sa likod then after ko mag pa ie Ito na po ang nalabas sakin jelly na brown discharge na at natigas na ng onti Ang tyan ko at pangangalay na ng likod malapit na po kaya ako mag labor neto di na po kaya ako abutin ng 20 gusto ko na po KASI manganak puro squat na po ako #team Febraury

1 Reply

bsta sis kapag naglabor kana, ang mararamdaman mo pany wiwi na natatae ka. Pabalik balik na ganun, or contraction na every 10-15sec nasakit. Pero check mo pa din baka kasi mataas pain tolerance mo. exercise ka lang sis makakaraos ka din