7 weeks Pregnant

Hi guys, I am new here. I still don't know how to tell Mama that I am pregnant. :(

19 Replies

Idaan mo lang sa relax na usapan sis 😂 magagalit yan for sure pero sya lang yung unang makakaintindi sayo.. Ako nga matagal namin bago nasabi sa papa ko parents na ng bf ko pumunta samin dun lang nalaman ni papa sobrang katakot papalayasin na sana ako pero ngayun tinatawanan nya nlang ako dahil sa mukha ko na nasira dala ng pag bubuntis 😂😂

Wag ka matakot mag sabi sis, :) reasdy mu lang tenga mo kasi magagalit tlga sila, ano ano masasabi, masakit pero dalaa lng yon ng galit, after nyan. maluwag na sa loob mo kase nkapag sabi ka, atleast may aalalay sayo sa pag bubuntis mo, d ka papabayaan ng magulang mo, :) tiwala lang... tanggapin mo lang mga sasabihin nila normal yan..

chempohin mo na masaya sia 😅 kase ganian ginawa ko 😅 di naman sia nagalit after that pinangaralan lang ako about sa mangyayare na dina ako dalaga or pwede gawin kahit anong gusto kasi preggy nako sia ngayon bumibili ng cravings ko kase nalockdown yung bf ko sa ibang lugar 😅😅

4y ago

ako din naman ako lang nag popovide samin . kahit papano nakatulog nako sa 3 yrs na pagtatrabaho ko sa call center .. 22 rin po pala ko 😅

Oo sis ,ako last week ko lang sinabi ,kinakabahan Kasi ako at baka umiyak si mama pero Hindi Naman ,tumawa lang siya. kami ng partner ko nagsabi over da phone ,balak Sana namin sa personal ee naextend pa ecq , worried na din ako sobra 😘8weeks preggy na ko ngayon

Hagis mo pregnancy test kit mo sa harap niya. If ever na siya man naglalaba ng damit mo try mo ilagay sa mga bulsa. Or ihulog mo kung saan na pwede niya makita. Pwede mo naman gawin yan kung nahihiya ka magsabi. Ilang taon ka na ba?

4y ago

22 din ako ngayon e, 6 months na tiyan ko.

Mas maiintindihan ka ng nanay mo . Tsaka alam na ng nanay mo yan kahit di mo sabihin 🙂 tanggapin mo na lang mga sasabihin nya . Sa una lang naman yan sila galit ee . Pero mas mamahalin nila yan kaysa sayo 💕

Lakasan mo loob mo siszt ako nga din kay kuya ko kasi wala na akong parents peru unexpected yung sagot nya napaiyak ako sa saya matatanggap nila yan peru pag nagalit tanggapin mo nlng lilipas din yan e

ilan taon kana pala ? kung nasa right age ka naman na okay lang yan .. pero kung teenager ka palang magagalit sia siguro pero better sabihin mo agad para maguide ka sa paglaki ni baby sa tummy mo ..

4y ago

22 years old po

Sa una lang yan. Pero sa katagalan,magiging okay din ang lahat. Lakasan mo lang loob mo. Kasi at the end of the day,siya lang matatakbuhan mo at malalapitan mo.

Just tell her,sa una magagalit sya pero at The end of the day matatanggap din nya Yun..tanging Ina Lang Ang makakaunawa sa pinag dadaanan Ng isang ina 😊