7 weeks Pregnant

Hi guys, I am new here. I still don't know how to tell Mama that I am pregnant. :(

19 Replies

Talk to your mom now.. s umpisa lng yn cla mssaktan later mgging ok dn.. pra my ddamay sau ngaun preggy k.. hug u nlng mom u and say sorry

Matatanggap din nmn nila yan, kung di ka pa ready sana di mo nalang muna ginawa. Malalaman at malalaman nya din naman yan.

wag ka matakot.. mama knows best... :) if she will get mad then accept it.. andyan na eh... apo rin naman nya yan 😊

Hi. Wag ka po matakot magsabi sa mama mo. Ganyan din ako nun pero promise maiintindihan ka ng mama mo.

Idaan mo sa joke sis or surprise mo sya ilagay mo sa box ung PT mo maiba lang.

Wag ka matakot. Siya lang ang bukod tanging makakaintindi sayo. 😊

Sabihin mo na habang maaga para ma guide ka Ng mama mo

sabihin mu n mamsh..face the consequences

Just be honest with them