ovulation day

guys how to track your fertile days please enlighten me

8 Replies

alamin mo kung ilang days ang cycle mo every month, then countback ka ng 14 days kung kelan yung expected mo na araw ng next period mo. For example. nagmens ka ng October 1, tapos expected mong mens ulit ay oct. 28. minus kalang ng 14 days sa October 28, bale sa october 14 yung ovulation mo, given may fertile window pa na plus ang minus 5 days. Try mo makipag sex oct. 10 to oct 18.

After period. Bilang ka ng 5days safe yon. Then bilang ka ng 7 days after non fertile kana. Depende kong every 28days ang menstration mo.

Nakalimutan ko pero once magkaperiod ka raw start counting until the 14th day, im not sure if i remember it correctly

YouTube na lng mie. medjo nkakalito sya depende qng how many days ka nagkakameron.

ako ito gamit ko Ovulation test kit. syaka Flo apps

I used Get Baby app. It worked for us.

mag DL ka nalang Ng App.

flo app