Bloated or belly

Guys can you help me. What is the difference of this bloated tummy and Belly tummy?

2 Replies

If FTM, usually 6mos ang biglang lobo niyan. Early weeks to 3-4 mos feeling bloated ka lang, parang naparami ka lang ng kain. Pag lumalaki na si baby, bandang 6mos, medyo may shape na talaga yung tummy mo ng baby.

4y ago

Edi bali bloated lang po or bilbil lang ? 😅

Belly tummy bandang puson, lawlaw. Bloated po is mula sikmura then buong tyan mejo malaki and yung feeling na mabigat at para kang busog.

4y ago

Thank you po 😅 ngayon alam ko ng bilbil lang haha