PREGGY REMINDER

Myth buster: Size and shape of the belly does not determine the gender of the baby. What can you say momshies?

PREGGY REMINDER
18 Replies

True. Ako lagi nasasabihan na girl daw dahil sa shape ng tyan ko and I was like "ano naman ang kinalaman ng shape sa gender?" 😁 It turns out, baby boy pala. 😊

True lahat ng tao dto sa amin babae daw anak ko kase para daw pakwan pero nagpaultrasound ako lalaki naman baby ko

Maybe no momsh kasi meron namang mga momshies na nagbubuntis na maliit lang talaga yung baby bump

Iba iba kc yan eh..pero sakin bilog na bilog tummy ko ..kya lalaki anak ko😍

Totoo naman. Tanga lang mga nagsasabi na nakakapredict yun ng gender

Myth tlga yan

yes totoo...

true po..

Tama po

Truly!