stress!

guys help nman po.. d ko na tlaga alam f kelan due date ko.. super lito na talaga ako!! sa first ultrasound ko kc. due ko is october 5.. sa LMP ko nman october 14, tas nag pa ultrasound ako nung monday, nag iba nnman ung due ko. naging october 19 nnman.. tapus nag pa ultrasound ako kahapun. naging october 21 nman.. d ko na tlaga alm kung kelan ako manganganak!! ?

1 Reply

Sure po ba kayo sa LMP niyo?kase dun po talaga naka base.ung due kase sa ultrasound base sa laki ng baby.

5y ago

yes po.. kc last mins ko january 7