Due Date 😊

Sino dito lmp October 31 pero sa 1st ultrasound november 5 ? Saan kayo nag base sa lmp o first ultrasound #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

LMP ko po OCT19 and my Ultrasound is NoV.1 . mejo nguguluhan din po ako.. pero sabi pag di pdw ako nanganak before 19 balik daw po ako sakanya para iultrasound for checking my water bag. hays! sana makaraos na tayo..

Usually po nagbi base sila sa ultrasound(trans v).Estimated lang nman po yan. May chance paren po kayong manganak 1 to 2weeks before or after your EDD; or pagka 37weeks since fullterm na si baby that time :)

ako po lmp oct 27 tapos utz nov 5 hehe pero sabi ni ob susundin daw ung sa utz since same edd sila nung 1st and 2nd utz ko.

oct.30 sabi ni ob pero sa 1st ultrasound nov.5. lumabas si bb oct.5

lmp parin since di naman nagkakalayo sa transv ko. +/-2weeks

Same Here Base Sa LMP Oct. 31 Sa Ultrasound Nov. 4

October 31 lmp pero sa ultrasound October 26

ako din po Oct22 pero sa ultrasound Nov10 pa

me momsh, LMP kmi nagbase ni dra

4y ago

same momsh sa lmp nag base ang ob ko ..