Asking

Guys help naman ohhhh... Na Aalala po kasi ako para kay baby 1month&1week'4days na si baby. Tanung lang po. natangal naman na po ung pusod ni baby tapos ngaun lang na pansin ko na parang may tubig ng kunti sa pusod ni baby din inamoy ko guysss may amoy siya. nag aalala ako anu po dapat gawin?

2 Replies

Alaga mo ba sa linis ng isopropyl mamsh? Pa-check nyo na po sa pedia to make sure na hindi infected yung pusod nya, medyo late na rin natanggal eh.

Consult your pedia momsh.