Asking

Hi Guys... Pweding mag tanung 39weeks&4days na kung pregnant at first baby ko to.. Naranasan niyo din po ba ung felling na parang natatae ka pero pag pupunta ka naman sa cr masakit ung hilab ng malangka mo na parang natatae ka nawala namang lumalabas... Tanung lang po. Nag aalala po kasi ako para sa baby ko na baka may ibang sintomas po ung nararamdaman ko.

2 Replies

Malapit na daw manganak yun momshie, patingin ka na sa ob mo

Dear.. Malapit na.. Yan ung ibig sabihin..

5y ago

Owww... Thank you po exciated na ko at napanatag na rin po ang isip ko...☺️☺️☺️