Resigned na ba

Guys help, hirap magdecide kung magresign na ba ako sa work ko or babalik pa. Naka 1 week ako absent dahil sa dinugo ako last last week. So ngayon parang dadalawang isip ako kung papasok pa ba ako, malayo din kasi yung work ko na yun and hindi naman ako regular and walang benefits. Pero iniisip ko din yung sasahurin ko, yung dagdag sana income. Pero sinasabi nila aanhin mo yung pagiipon mo kung delikado naman yung pinagiipunan mo which is si baby. Malayo kasi work ko eh. Baka natagtag ako kaya nangyare yun. Thank you sa advice.

1 Reply

pwede ka namn mag file ng leave non..maiintindihan namn cguro nila yn