Moving out / Pagbubukod / Undecided

Guys. Help me decide po. My partner and LO currently living with my family. We're planning na bumukod na. Kaso nahihirapan ako mag decide kasi pag nag move out kami, iniisip ko si LO ako at si dada nya nalang makakasama nya sa araw araw unlike ngayon na madami kami nakapaligid sa kanya. Madami syang kalaro and all. Inshort, baka maboring si LO or manibago pag kami kami nalang. Iniisip ko din baka maka affect sa development nya yun. 9 months palang po si baby. May plano naman talaga kami bumukod yun ay pag medyo malaki na si LO. Help me decide guys. Please respect. Thank you!

1 Reply

I think mas kailangan nyo pong iconsult ang partner nyo. Sabihin nyo po ang concerns nyo in moving out, pero kung prefer na nyang bumukod, then bumukod na po kayo. Mas madali mag-adjust kapag nasa puder ka ng sarili mong pamilya, pero imagine kung sa family ng partner mo kayo nakiki-stay, ok lang ba sa iyo yung ganon? Syempre, best talaga ang pagbukod pero whether or not you can delay, best to consult si partner mo po ☺️