May sipon si baby

mga maamshh ang tagal mawala ng sipon ni lo, feeling ko pabalik-balik lang. 1 month lang si lo. Niresitahan siya ng cetrizine grabe dami ng nahihigop namin na sipon niya. Pinapaarawan namin si lo. Pag kaya at di ako puyat. Pwede ko bang paliguan si baby araw araw? Pwede ko na kaya siya i vitamins? Iniisip ko kasi baka maka tulong mawala sipon niya...

1 Reply

Hello. If after mag citirizine may sipon pa rin si baby, balik po sa pedia. And ask pedia kung pwede na siya i-vitamins, may mga Pedia kasi nagrereseta ng vitamins as early as weeks old at meron naman hindi. Pwede niyo po paliguan si baby araw-araw. Make sure na pabulain yung baby soap.