Maternity Leave

Guys enlighten me about sa SSS pano mag apply Ng maternity leave and anong mga req. nila

1 Reply

if employed ka po fill out ka ng Maternity Notification Form tapos po pasa mo sa HR para sila magpass sa SSS ang requirement po is ultrasound result or pregnancy test result na pinagawa sa lab.

5y ago

ahhh okay ilang months ba pwedeng mka pag leave and how many months makukuha ko na pay sa SSS un ba ung maternity leave with pay?