Pahingi naman ako link or site

Guys cs ako kaso d ako makaligo kc dko pa mabasa ang sugat ko.paano ba kau naligo at anu nilagay nyo s mga sugat nyo para d mabasa.pahingi naman ako link or online para maka order po ako panlagay na plaster . Any tip din po kung paano.d nabasa ang mga sugat nyo.kasing laki kc cya ng isang dangkal ung sugat.7days palang ako cs.salamat mga mi #First_Baby #firstmom

12 Replies

sa lazada or shoppe mommy meron. waterproof bandage for cs. 200+ ang 5pcs