Pahingi naman ako link or site

Guys cs ako kaso d ako makaligo kc dko pa mabasa ang sugat ko.paano ba kau naligo at anu nilagay nyo s mga sugat nyo para d mabasa.pahingi naman ako link or online para maka order po ako panlagay na plaster . Any tip din po kung paano.d nabasa ang mga sugat nyo.kasing laki kc cya ng isang dangkal ung sugat.7days palang ako cs.salamat mga mi #First_Baby #firstmom

12 Replies

sakin dati mommy ,hndi ko muna tinanggal yung aids sa tahi ko,tsaka pag naliligo ako😅 inuuna ko buhok then sunod si braso ,breast ,kilikili,then hita hanggang private part ,inuunti unti ko🙉kasi wala naman po ako ibang katuwang non, nagwowork pa si hubby ,after ko maligo tsaka ko na malilinisan tahi ko,

tinuro sa akin nun OB ko magbiyak ng plastic ng yelo, iyon ipambalot sa may tahi. lagyan ng tape lahat ng sides. dinoble ko yun sa akin, una yung di biyak na plastic ng yelo tapos nilagyan ko tape. tapos pinatungan ko ulit nun biyak na. ako nun diretso na buhos sa ulo e, mabilisang ligo lang din muna.

1y ago

yung iba ang ginagawa sa lababo muna nililiguan ang buhok. sa akin dinretso ko na lang. dahan dahan lang din pagbuhos. at saktong init lang yung tubig na ipanliligo. 1 week ganun ginagawa ko, binabalutan yun tahi. tapos after maligo saka ko nililinisan ng betadine sa may tahi at palit gasa. konti tape na lang sa gasa. after 1 week okay na sa may tahi.

My nabili si hubby ko, tegaderm yung tawag waterproof na bandage. Medyo pricey pero okay siya nakakababad ako sa shower and tub. Alam ko meron sa lazada or shopee pero sa physical store namin nabili around sa manila near san lazaro.

yung iba po mii di naliligo ng 2 weeks, hilamos lang at isa po ako sa iba na yun, heheeh basta alam mo malinis ka kahit di maligo, hugas lahat palit lahat. ganern

tegaderm po Yung brand, not sure Kung Meron sa online, sa mercury kase nabili ni hubby noon. and ok po magshower kahit meron nun, waterproof po Yun.

sakin any kind of plastic basta malinis yun ang pinan pang takip ko sa tahi i-tape mo lang sa gilid yung sure na hindi mapapasukan ng tubig.

sa lazada or shoppe mommy meron. waterproof bandage for cs. 200+ ang 5pcs

sa shopee maraming waterproof like tegaderm. search mo na lang