Pahingi naman ako link or site

Guys cs ako kaso d ako makaligo kc dko pa mabasa ang sugat ko.paano ba kau naligo at anu nilagay nyo s mga sugat nyo para d mabasa.pahingi naman ako link or online para maka order po ako panlagay na plaster . Any tip din po kung paano.d nabasa ang mga sugat nyo.kasing laki kc cya ng isang dangkal ung sugat.7days palang ako cs.salamat mga mi #First_Baby #firstmom

12 Replies

sakin dati mommy ,hndi ko muna tinanggal yung aids sa tahi ko,tsaka pag naliligo ako😅 inuuna ko buhok then sunod si braso ,breast ,kilikili,then hita hanggang private part ,inuunti unti ko🙉kasi wala naman po ako ibang katuwang non, nagwowork pa si hubby ,after ko maligo tsaka ko na malilinisan tahi ko,