Addict sa sex!!!!

Guys, critical yung pagbubuntis ko kasi pinapainom ako ng heragest and duvadilan. And sinabihan ako ng OB na avoid sex muna kasi heavy bleeding ako nung 23 weeks and still spotting at 26 weeks and 4 days. I know he’s craving for sex. And I can’t do anything about it. Pero para lang masatisfy ko sya bini-bj ko sya. Kahit tulog ako gigisingin para lang i-bj sya. 24 weeks ako na na diagnosed na may UTI. Ngayon lang pinipilit nya akong i-anal. Idk what to do.

104 Replies

Sa amin yung partner ko ang umiiwas. Kaya ayun masturbation nalng siya. Kaya na papraning ako minsan kasi naiisip ko na baka may iba siyang ka make love kasi hindi pa kami live in. Pero basi sa mga nakikita ko dahil mag kasama na kami, wala naman. Kaya ikaw sis. E explain mo nalang kai partner mo. Oh di kaya, isama mo siya sa loob ng clinic ni ob during your check up para rin malaman niya kung anong mga pinag babawal sayo ng ob mo.

4y ago

Yun nga sis. Bawal isama yung partner dahil sa quarantine 😔

Grabe naman yan. Ako nga from the moment nalaman namin na buntis ako di na ko inano eh kahit ako na may gusto ayaw padin hahahhahhaa. Kahit nirecommend na mag ano kami para mabilis lumabas si baby, ayaw padin. Kaya na cs ako. Hahahha. Until now 7months na baby ko wala padin. But were happy. Wala naman sa ganyan yan. Grabe ang immature ng asawa mo. Sabihan mo sya. Pwede naman sya mag sarili muna isipin nyo si baby.

4y ago

Bata pa kasi eh. Yung sobrang liboh talaga. Sobrang na iistress nako huhu

Wag ka papayag mami! Sabihin mo sakanya “critical kondisyon ko, what if may mangyari na hindi maganda kay baby? ano gagawin mo ha! Oo libog ka! Pero sana naman intindihin mo sitwasyon ko, na-bj kana nga e tapos anal pa gusto mo? Kung gusto mo magpa-anal doon ka sa bakla, kahit ilang rounds pa kayo, go! Wag ka babalik dito! Kaloka ka!” Ganyan sabihin mo mami. Respeto naman kamo, aba!

Kausapin mo husband mo. Sbhn mo against ka sa gusto nyang mangyari. Kaya nmn tiisin ng lalaki yan. Nung buntis ako at bedrest pinag usapan nmin ng husband ko yn na no sex kmi kc delikado baka my mang yari sa baby. Sabi ng husband ko kaya nyang magtiis khit nkapanganak na ko nagwait pa cya ulit ng 3 months bago kmi magsex. Control lng tlga ang need. Usap kayo para masolve yn.

Sorry to say pero parang wala syang care sainyo ni baby. 😔 Unang una sya dapat nagtatanong ng condition mo, kung anong pwede sayo and bawal. Addict nga yan sa sex which is not good. Try mo po syang isama sa next check up mo 0ara alam nya po yung risks. Asawa ko never nakasama sa check ups ko pero palagi akong tinatanong and takot sya kasi baka mapano daw kami ni baby.

As adults dapat alam niyong nasa mature relationship na may baby involved, priority yung buhay ng baby. Don't feel obliged to give him that. I offered. Every single time I asked my husband. Ayaw niya kasi safety daw ng baby namin nakataya. Mas gusto niyang magtiis sa porn. He keeps himself busy sa home gym niya, Netflix and reports sa work. Talk to your husband.

Kaloka naman yan momsh, wag ka niya pressure, dapat may concern siya sau and baby, baka malagay sa peligro si baby antay nalang kamo siya, paglabas hubby ko nga since 5 months tummy ko binawal ng OB kasi mababa placenta nag take din ako ng Heragest. Until now di parin kmi nag do mag 2 months na si LO ko, kausapin mo nalang momsh ☺ cguro naman maintindihan niya

kapag sinabi po ng ob na bawal... wag niyo po gawin and explain niyo sa hubby niyo... pero pwede naman din po kayo magsearch ng sex during pregnancy pati ng best positions every trimester para safe si baby habang nagsesex kung di niyo po mapigilan😆 pero kasi alam ko nagccreate rin ng contraction yung foreplay and sex eh kaya binabawal ng ob kung maselan.

Magtiis na muna or else buhay ng baby nakasalalay. Yung partner ko nagkicrave for rough sex but since nagkicare sya sakin at sa baby namin nagpipigil sya kasi takot na baka masobrahan at mapano si baby. Konting tiis lang kamo ilang buwan lang naman tamang BJ at hand job na lang muna kamo. Or kung di kaya magcompromise try sex toys for your partner.

Kaloka yan jowa mo, ako nga tinatanggihan nako eh maaalog daw anak nya, 1 time nag make love kami tinanong nya pa ko kung safe daw ba sa loob kasi baka mapano si baby hahaha. Kahit bj di na din malibog din jowa ko ah pero sya talaga lagi nagpapaalala na wag muna dahil si baby daw baka mapano. Pagsabihan mo nalang jowa mo sis hirap yan.