All in

Guys baka may gusto ng crib with 2 set of Bolster , bumper , 2 pillows and meron na din syang foam ! RFS : ayaw ni baby sa crib . 17 days old palang si baby ko , wala pang 10 days nagagamit ! 5500 all in ko sya nabili with shipping fee! 3500 All in set ng crib + 1800 another set ng bumper + 200 shipping fee . 4500 ko nalang ibibigay ! Comment down below ang interested ?

All in
2 Replies

Mamsh try mo muna syang sanayin kasi eventually lalaki sya at kailangan nya rin talaga matulog mag-isa

5y ago

True. Baby ko starting 2 months old nasa bassinet nya na sya natutulog. Kagandahan lang sa anak ko ayaw talaga magpakarga in the first place