Asthma: 32 weeker preemie

Hi Guys! May Asthma ngayon ang lo ko. 32 weeker siya and turning 4 ngayong March. Gusto ko sana humingi ng suggestion sa mga mommies na may anak din na may Asthma? Ano pong ginagawa niyo para malessen yung Asthma ng mga anak niyo? Sabi kasi ng pedia niya wala daw siyang phlegm pero yung ubo niya matunog, sabi ng pedia niya allergy lang daw. Naaawa kasi ako sa kanya sa gabi kasi naiinis siya inaatake siya ng sunod sunod na ubo nasusuka na siya kakaubo. ? Marami pong salamat sa mga sasagot. ?

2 Replies

Ako po may asthma ako, pinag nebulize ako ng pedia (yes sa pedia ako nagpacheck up noon hehe, di ko pa alam na buntis ako nun e). Lipat nyo po sya ng pedia kung di naman nagaling sa advice nung datong pedia

5y ago

Yung pedia kasi ng anak ko. Pedia niya yun since months palang siya.