ASTHMA MEDICATION IN PREGNANCY

hi sino sa inyo yung my asthma tapos preggy? my tinitake din po ba kayong gamot? akon kasi 24 weeks preggy then yung asthma ko nag tritriger sya ngayon lagi akong inaatake ng asthma ko, #advicepls #pregnancy

8 Replies

salbutamol nebule and tablet po, di po kasi gumagana sa akin ang nebule kaya pinalipat po sa tablet, sabi ng OB ko ok lang naman daw po di naman makakaaffect kay baby, tsaka recommended montelukast once a day, ask po muna kayo sa ob niyo maam para sure kasi depende po kasi sa condition ng health niyo, binabase po nila ano po pwede ibigay.

Seretide inhaler. Pero pag tungtung ng 3rd trimester pinalitan ng Symbicort inhaler. Sumumpong kasi ulit yung asthma ko. Di na daw sguro effective yung seretide as maintenance. Wag daw matakot sa inhalers kasi hanggang lungs lang daw natin. Di daw yan aabot kay baby

ako my asthma.... salbutamol inhaler lang ginagamit ko... 22weeks preggy here... pero pag sobrang lala po ng asthma nio pconsult na po kau sa ob..... mahirap pag uncontrolled ang asthma...

1y ago

Sa ob po ba dpat mag pa consult or sa pulmo???

Consult your OB. Dapat macontrol ang asthma while pregnant. Your OB can refer you to a pulmo and the pulmo will give you proper meds

Ako pinag montelukast ako ng pulmo ko for 1 month, 3 days prednisone and pinag inhaler po ako hanggang manganak na ako.

2y ago

kamusta naman po ang baby mo?

nagnenebulize ako ng salbutamol pag madaling araw kasi ako natitrigger

salbutamol nebule po nireseta sa kin noon, pacheck up po kayo for right meds.

2y ago

wala pala ng nireseta sa inyong gamot?

nebulizer po...salbutamol hivent po ang gamot

Related Articles